So sánh sản phẩm
Hỗ trợ online

Len Châu Âu Arbiton

Ngày đăng : 09:32:39 10-05-2020
Len (Phào) Châu Âu Arbiton được nhập khẩu chính hãng từ Tập đoàn Decora – Châu Âu. Đây là tập đoàn uy tín trên thế giới về các sản phẩm phụ kiện dành riêng cho sàn gỗ như phào chân tường, nẹp sàn gỗ, xốp lót sàn gỗ… Thương hiệu Arbiton đã có mặt trên khắp thế giới từ lâu đây là sản phẩm khi được kết hợp với sàn gỗ sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho toàn bộ không gian nội thất ngôi nhà bạn.
Cấu tạo của phào chân tường Arbiton


Phào Châu Âu Arbiton có cấu tạo gồm 2 phần:
- Phần mặt và phần đế của phào Arbiton được liên kết với nhau bằng hệ thống hèm khóa click, dễ dàng tháo ra lắp vào nếu muốn đi dây internet, dây điện… Nếu bạn chuyển nhà thì cũng dễ dàng tháo lắp và di chuyển sang nhà ở mới.

- Phào có chiều cao là 80 mm và độ dày tổng là 21 mm.

Ưu điểm của phào chân tường Arbiton

Phào chân tường Arbiton là loại phào chân tường châu Âu, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên có các ưu điểm sau đây:

- Phào Arbiton được tạo ra bởi một hợp chất đặc biệt có tên gọi Videlit. Videlit thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại cho sức khỏe người sử dụng. Chính vì vậy, phào nẹp Arbiton rất cứng, chịu được va chạm mạnh. Các bạn chú ý là videlit không phải PVC Phào có khả năng chịu nước rất tốt, không bị tác động bởi độ ẩm, ướt, rất phù hợp với những nơi có độ ẩm cao.
Bề mặt của phào Arbiton có vân sần, vân gỗ đa dạng và đẹp. Được sản xuất 100% tại Châu Âu nên vân gỗ có chiều sâu, màu sắc như gỗ thật. Hoàn toàn khác so với các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc và Việt Nam. Phào nẹp Arbiton là sản phẩm đầu tiên áp dụng công nghệ tiên tiến này.
- Phào nẹp sàn gỗ Arbiton dễ dàng lắp đặt. Với cấu tạo hèm khóa nên khi lắp đặt rất nhanh chóng và dễ dàng.
Một số mẫu Len Arbiton khách hàng tham khảo:


Tags:
0939177789