So sánh sản phẩm
Hỗ trợ online
Ngày đăng: 08:36:29 17-07-2020

BẢO HÀNH - BẢO DƯỠNG

Khách hàng nên lưu giữ lại hóa đơn mua hàng, biên bản nghiệm thu, các giấy bảo hành để dễ dàng sử dụng dịch vụ bảo hành sàn gỗ của Gia Hoàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có chương trình bảo dưỡng dành cho khách hàng thân thiết.

Dịch vụ bảo hành của Công ty TNHH TTNT Hùng Huy - www.kronoswiss.com.vn & www.sangothuysi.com sẽ hỗ trợ đối với những khách hàng đáp ứng được điều kiện bảo hành sàn gỗ. Cụ thể ở các điểm sau:
Điều kiện bảo hành:
-         Sản phẩm phải còn trong thời gian bảo hành.
-         Sàn gỗ có dấu hiệu co ngót, cong vênh do biến đổi thời tiết mà không phải do bị ngập nước trong thời gian dài sẽ được Công ty TNHH TTNT Hùng Huy - www.kronoswiss.com.vn & www.sangothuysi.com bảo hành miễn phí cho khách hàng.. Còn đối với những khách hàng mua vật liệu về tự thi công hoặc do bên thứ 3 thi công thì khách hàng phải chịu chi phí phát sinh thêm nếu có sự thay thế các thanh ván sàn.
-         Sàn gỗ bị bong tróc, đinh óc bị lỏng,.. hoặc một số nguyên nhân xuất phát từ quá trình thi công lắp đặt.
-         Có sự hư hỏng rõ ràng ở bề mặt sàn gỗ.

Công ty TNHH TTNT Hùng Huy - www.kronoswiss.com.vn & www.sangothuysi.com sẽ không bảo hành trong các trường hợp sau:

  • Hao mòn thông thường trong quá trình sử dụng .
  • Sàn gỗ bị bạc màu do ánh sáng chiếu vào.
  • Sử dụng sản phẩm không đúng quy cách và không đúng mục đích của sản phẩm.
  • Hỏng sàn do người sử dụng tác động vào.
  • Sử dụng các hoá chất tẩy rửa quá mạnh và không theo hướng dẫn.
  • Sử dụng không đúng quy định trong “Hướng dẫn sử dụng”.
  • Khách hàng không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành bị rách nát, hư hỏng không nhìn rõ.
  • Khách hàng tự ý sửa chữa, không đúng với thi công ban đầu và một số nguyên nhân khác gây hư hỏng mà xuất phát từ chủ quan của người tiêu dùng.
  • Một số trường hợp khách quan như: hỏa hạn, thiên tai, ngập lụt,.. nhưng Công ty TNHH TTNT Hùng Huy - www.kronoswiss.com.vn & www.sangothuysi.comsẽ hỗ trợ sữa chữa với mức giá ưu đãi.

Thời gian bảo hành:
-         Các sản phẩm của Công ty TNHH TTNT Hùng Huy - www.kronoswiss.com.vn & www.sangothuysi.com đều được nhà sản xuất bảo hành từ 10 đến 33 năm
-         Bảo hành về thi công lắp đặt trong vòng 1 năm kể từ khi hoàn thiện công trình.
-         Các phụ kiện phao, len, nẹp,.. được bảo hành 1 năm.

Một số lưu ý đến khách hàng:
-         Khách hàng nên lưu giữ lại hóa đơn mua hàng, biên bản nghiệm thu, các giấy bảo hành để dễ dàng sử dụng dịch vụ bảo hành sàn gỗ của Công ty TNHH TTNT Hùng Huy - www.kronoswiss.com.vn & www.sangothuysi.com. Ngoài ra, chúng tôi cũng có chương trình bảo dưỡng dành cho khách hàng thân thiết.
-         Phiếu bảo hành của Công ty TNHH TTNT Hùng Huy - www.kronoswiss.com.vn & www.sangothuysi.com có giá trị trên toàn quốc.
-         Ngoại trừ các trường hợp được miễn phí 100% dịch vụ bảo hành thì các trường hợp còn lại sẽ được bảo hành với mức giá ưu đãi nhất.

Mọi thắc mắc cụ thể khách hàng có thể liên hệ Hotline: 0989 029 589

Tags: